วันที่ 28 มิถุนายน 2565 นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ พร้อมด้วยนางขนาภา ลั่นซ้าย หัวหน้างานบริหารวิชาการ นางสอาด พันธุ์พานิช ครูชำนาญการพิเศษ และคณะกรรมการนิเทศชั้นเรียน ได้ดำเนินการเข้านิเทศชั้นเรียนและนิเทศการจัดการเรียนการสอนของครู โดยใช้การนิเทศอย่างกัลยาณมิตรเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจใหักับคณะครู ซึ่งในวนนี้ได้มีการนิเทศชั้นเรียนและการสอนของ นางสาวนงคราญ ดวงสิน วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 นางสาวรจนา โพธิ์ทอง วิชาภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และนางสาวสมพร บุษบา วิชาสังคมศึกษา ฯ เรื่องการกราบเบญจางคประดิษฐ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับปฐมวัย
SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับขั้นพื้นฐาน
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๔
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๕