วันที่ 27 มิถุนายน 2565 นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ร่วมกิจกรรมกล่าวคำปฏิญาณตนประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด
เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจําปี 2565 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
รวมทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์และพลังความร่วมมือของผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ภายใต้กรอบแนวคิดของการรวมพลัง เพื่อให้พ้นภัยจากยาเสพติดอย่างยั่งยืน นําไปสู่จุดมุ่งหมาย “สังคมไทยปลอดภัยจากยาเสพติด”  https://photos.app.goo.gl/14sy3WAnpVm6mKWy7

SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับปฐมวัย
SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับขั้นพื้นฐาน
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๔
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๕