วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2565 นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ดำเนินการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 13/2565 เรื่องการอ่านออกเขียนได้อ่านคล่องเขียนคล่อง ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อรายงานผลความคืบหน้าของนักเรียนเป็นรายบุคคลต่อครูรายบุคคล จากที่มีการดำเนินการคัดกรองและการจัดกรรมที่ผ่านมาในรอบสัปดาห์ ณ ห้องประชุมรุ่งโรจน์

SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับปฐมวัย
SAR ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับขั้นพื้นฐาน
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๔
ประกาศมาตรฐานการศึกษา ๒๕๖๕