นที่ 30 พฤศจิกายน 2564  นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินความพร้อมก่อนใช้อาคาร สถานที่เพื่อการจัดการเรียนการสอนภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2564 ประกอบด้วย 1. นางจุฑาพา  เม่นมิ่ง   รองนายกเทศมนตรีเมืองปู่เจ้าสมิพงราย 2.นางปาลิกา  หมั่นสมัคร  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสำโรง  3.นายณัฐวุฒิ  พันสุกาง  นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ 4.นางขวัญนลิน  ใสโศก  ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพป.สมุทรปราการ เขต 1

ประกาศผลสอบภาคเรียนที่ 1/2564

อนุบาล 2