ประกาศผลการคัดเลือกเด็กดีเด่นจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปี 2565
1.เด็กชายพัสกร ศักดิ์ฤกธิชัย
กำลังศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่ 1
โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ
2.เด็กหญิงวนิดา นะศรี
กำลังศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่ 2
โรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1268514123602890&id=100013329426949