ITA มาตรการภายในเพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต

O42 : มาตรการส่งเสริมคุณธรรม

และความโปร่งใสในหน่วยงาน

O43 : การดำเนินการตามมาตรการตาม​

มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและ

ความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

วันที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. โรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ได้มีพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สอบไล่ได้ชั้นตรี ชั้นโทและชั้นเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีท่านเจ้าคุณพระโสภณธรรมาภิรม เจ้าอาวาสวัดโยธินประดิษฐ์ เจ้าคณะตำบลสำโรงใต้ ได้เป็นประธาน ในพิธีมอบใบประกาศการสอบธรรมศึกษาให้กับนายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ผู้สอบไล่ได้ธรรมศึกษาชั้นเอก คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ โดยมีรายละเอียดผลการสอบธรรมศึกษา ดังต่อไปนี้ ธรรมศึกษาชั้นตรี -นักเรียนเข้าร่วมสอบ จำนวน ๕๓ คน สอบผ่าน ๑๘ คน คิดเป็นร้อยละ ๓๓.๙๖ -คณะครูเข้าร่วมสอบ จำนวน ๘ คน สอบผ่าน ๘ คน คิดเป็นร้อยละ ๑๐๐ ธรรมศึกษาชั้นโท -นักเรียนเข้าร่วมสอบ จำนวน ๖๓ คน สอบผ่าน ๔๕ คน คิดเป็นร้อยละ ๗๑.๔๒ คณะครูเข้าร่วมสอบ จำนวน ๘ คน สอบผ่าน ๘ คน คิดเป็นร้อยละ ๑๐๐ ธรรมศึกษาชั้นเอก นักเรียนเข้าร่วมสอบ จำนวน ๒๒ คน สอบผ่าน ๑๔ คน คิดเป็นร้อยละ ๖๓.๖๓ คณะครูเข้าร่วมสอบ จำนวน ๕ คน สอบผ่าน ๕ คน คิดเป็นร้อยละ ๑๐๐ รวมจำนวนนักเรียนและครู เข้าร่วมสอบธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ทั้งสิ้น ๑๕๙ คน มีผู้สอบผ่านธรรมศึกษาชั้นตรี โท และเอก จำนวนทั้งสิ้น ๙๘ คน คิดเป็นร้อยละ ๖๑.๖๓