ITA มาตรการภายในเพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต

O42 : มาตรการส่งเสริมคุณธรรม

และความโปร่งใสในหน่วยงาน

O43 : การดำเนินการตามมาตรการตาม​

มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและ

ความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

การป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในสถานศึกษา

ระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์