สรุปผลการจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) รายสัปดาห์ (สัปดาห์ที่2) ของโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ สพป.สมุทรปราการ เขต 1 : ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2563

ประกาศผลสอบ ปีการศึกษา 2562

กลุ่มสาระการเรียนรู้
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
  • กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
  • กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี