นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ลงพื้นที่ออกเยี่ยมการเรียนการสอนทางไกลในสภาวะ covid-19 ของลูกๆนักเรียนพร้อมรับฟังปัญหาความคิดเห็น ข้อเสนอแนะของผู้ปกครองเพื่อร่วมกับคณะครูกำหนดแนวทางแก้ไขส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้้ของนักเรียนให้เต็มศักยภาพต่อไป

สมัครเรียนออนไลน์ 2563

ประกาศผลสอบ ปีการศึกษา 2562

กลุ่มสาระการเรียนรู้
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
  • กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
  • กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี