นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะครูได้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อสำรวจความพร้อมในการทดลองจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ผ่านระบบไกลผ่านดาวเทียม DLTV ในสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พร้อมทั้งนำใบงานเจลล้างมือแอลกฮอล์ฆ่าเชื้อไปมอบให้กับนักเรียน

สมัครเรียนออนไลน์ 2563

ประกาศผลสอบ ปีการศึกษา 2562

กลุ่มสาระการเรียนรู้
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
  • กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
  • กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี