ชื่อเรื่อง         การประเมินโครงการจัดระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา

โรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถม

ศึกษาสมุทรปราการเขต 1

ผู้รายงาน        นางวิจิตรา  กิตติราช

สมัครเรียนออนไลน์ 2563

ประกาศผลสอบ ปีการศึกษา 2562

กลุ่มสาระการเรียนรู้
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
  • กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
  • กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี