5 กันยายน 2564 นายจิระพงศ์ ศุภศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์ ดำเนินการจ่ายเงิน ตามโครงการช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้าานการศึกษา ในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 รายละ 2000 บาท ซึ่งโรงเรียนได้เน้นมาตการป้องกันโรคโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ดังนี้ 1.แยกวันเวลามารับเงินตามช่วงชั้น 2.สวมแมสตลอดเวลา 3.นำปากกามาเอง 4.ล้างมือก่อนและหลังเซ็นเอกสาร 5.เว้นระยะห่าง 6.วัดอุณหภูมิก่อนเข้าบริเวณโรงเรียน และมี ดร.ภูมิ พระรักษา รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 1 ได้เข้าตรวจเยี่ยมการจ่ายเงินพร้อมกำชับเรื่องมาตรการป้องกันโรค และ การจ่ายเงินในวันนี้ผ่านไปอย่างเรียบ ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี https://photos.app.goo.gl/boGjb2w1BFXrXKAe8