ITA มาตรการภายในเพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต

O42 : มาตรการส่งเสริมคุณธรรม

และความโปร่งใสในหน่วยงาน

O43 : การดำเนินการตามมาตรการตาม​

มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและ

ความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2563
วิธีการสมัครเรียนออนไลน์
1.เข้าไปที่ www.wyt.ac.th หรือสแกน QR Code
2.กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วนตามความเป็นจริง
3.ดูรายละเอียดอีกครั้งก่อนกดยืนยันส่งใบสมัครเรียน
4.ในกรณีสมัครเรียนออนไลน์สามารถส่งเอกสารประกอบการสมัครเรียนได้ทางได้ทาง Line โดยการเพิ่มเพื่อนที่ ID : @imx9975x