การพัฒนาสื่อเพื่อการศึกษาด้วยหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book)

เรื่อง “ ยาเสพติดเยาวชนไทยต้องรู้แต่ไม่ต้องลอง ”

โดย

๑.   เด็กชายพีรพล   ขุนเจริญศรี       ชั้น  ม.๑

๒.  เด็กหญิงพิชชานันท์  มีมาก        ชั้น  ม.๒

๓.  เด็กหญิงกรกนก      ชื่นชม           ชั้น  ม.๓

นักเรียนโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๑

ครูที่ปรึกษาโครงงาน

๑.  นายจิระพงศ์     ศุภศรี               ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์

๒. นางนันทนา      บัวสุข                  ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

๓. นางสาวสุจิตรา  สนธิภักดี           ครูอัตราจ้าง

สมัครเรียนออนไลน์ 2563

ประกาศผลสอบ ปีการศึกษา 2562

กลุ่มสาระการเรียนรู้
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
  • กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
  • กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
  • กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี