ITA มาตรการภายในเพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต

O42 : มาตรการส่งเสริมคุณธรรม

และความโปร่งใสในหน่วยงาน

O43 : การดำเนินการตามมาตรการตาม​

มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและ

ความโปร่งใสภายในหน่วยงาน

การพัฒนาสื่อเพื่อการศึกษาด้วยหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book)

เรื่อง “ ยาเสพติดเยาวชนไทยต้องรู้แต่ไม่ต้องลอง ”

โดย

๑.   เด็กชายพีรพล   ขุนเจริญศรี       ชั้น  ม.๑

๒.  เด็กหญิงพิชชานันท์  มีมาก        ชั้น  ม.๒

๓.  เด็กหญิงกรกนก      ชื่นชม           ชั้น  ม.๓

นักเรียนโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๑

ครูที่ปรึกษาโครงงาน

๑.  นายจิระพงศ์     ศุภศรี               ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโยธินประดิษฐ์

๒. นางนันทนา      บัวสุข                  ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ

๓. นางสาวสุจิตรา  สนธิภักดี           ครูอัตราจ้าง